ZilaNghean

  Là Website hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm thiên nhiên đứng đầu thị trường hàn Quốc và được công ty Zila Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

  Với Sứ mệnh kết nối hàng triệu người kinh doanh online ở Việt Nam và trên toàn Thế Giới gần nhau  hơn nhờ chia sẻ kiến thức và cuộc sống thông minh,thành công và hạnh phúc. Zila là công ty đầu tiên tại Việt Nam  cung cấp các phần mềm và dich vụ tăng đơn hàng hiệu quả giúp anh chị em kinh doanh onl thành công hơn và cai thiện cuộc sống.

   Sau hơn 3 năm thành lập, công ty có hơn 5000 thành viên,  có hơn 50 văn phòng đại diện trên toàn quốc và 1 văn phòng đại diện tạo Tokio Nhật Bản luôn sắn sàng phục vụ và đồng hàng cùng ace kinh doanh thành công bền vững.

  Mỹ phẩm -Làm đẹp luôn là thị trường sôi động nhất và là  nhu cầu thiết yếu của con người đặc biệt với chị em phụ nữ.  Nhưng đa phần mọi người không giám sử dụng mỹ phẩm bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái , mỹ phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường đã làm ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp bên ngoài trên khuôn mặt cũng như sức khỏe và cuộc sống của nhiều người.

 Như hiểu được nỗi lòng và mong muốn của nguoi tiêu dùng. Năm 2019, công ty Zila khiển khai dự án phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quôc với những dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ Thiên nhiên và đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình sản xuất. Chúng tôi mang tới nhứng dòng mỹ phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng với mong muốn nâng tầm vẻ đẹp con người Việt Nam đắc biệt là chị em phụ nữ.

   Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và chia sẻ của quý khách hàng để cùng chúng tôi mang những dòng mỹ phẩm đảm bảo chất lượng tới mọi người, mọi gia đình.

  Thay mặt Công Ty ZIla Việt Nam.

  Trân trọng cảm ơn !!